สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานแจกันดอกไม้พร้อมกระเช้าของเยี่ยม แก่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานแจกันดอกไม้พร้อมกระเช้าของเยี่ยม แก่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.ท.กฤษดา สาริกา รองอธิบดีกรมมหาดเล็ก 904 เป็นผู้แทนพระองค์ พระราชทานแจกันดอกไม้ กระเช้าของเยี่ยม และพระพุทธรูป เพื่อความเป็นสิริมงมลและมอบเป็นขวัญกำลังใจแก่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

'คนไทยพิทักษ์สิทธิ์' สาขาภาคเหนือ รณรงค์รักษาสิทธิ์ส่วนบุคคล เกี่ยวกับมาตรการบังคับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ๑๙'คนไทยพิทักษ์สิทธิ์' สาขาภาคเหนือ รณรงค์รักษาสิทธิ์ส่วนบุคคล เกี่ยวกับมาตรการบังคับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ๑๙

วันอาทิตย์ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๕ กลุ่ม 'คนไทยพิทักษ์สิทธิ์' สาขาภาคเหนือ ได้จัดให้มีกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้กับสังคมในเรื่องการรักษาสิทธิ์ส่วนบุคคล เกี่ยวกับมาตรการบังคับฉีดวัคซีนทั้งทางตรงและทางอ้อมให้กับประชาชนทั่วไป ที่บริเวณ ประตูท่าแพ ตั้งแต่เวลา ๑๖:๐๐ น. เป็นต้นไป

อสังหาริมทรัพย์รายแรกในเอเชีย!อสังหาริมทรัพย์รายแรกในเอเชีย!
แสนสิริจับมือกรุงไทย เปิดตัว “หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ” ผ่านแอปฯ "เป๋าตัง”
มีเงิน 1,000 บาทก็ซื้อได้ ผลตอบแทน 3.10% ต่อปี  ให้คนไทยเข้าถึงการลงทุนง่ายขึ้น
“สมาคมเพื่อนชุมชน”สานพลังองค์กรรัฐ-เอกชนฟื้นฟูคลองน้ำหู จ.ระยอง ต้นแบบบริหารจัดการคุณภาพน้ำยกระดับสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ“สมาคมเพื่อนชุมชน”สานพลังองค์กรรัฐ-เอกชนฟื้นฟูคลองน้ำหู จ.ระยอง ต้นแบบบริหารจัดการคุณภาพน้ำยกระดับสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ

“สมาคมเพื่อนชุมชน” ผนึกองค์กรรัฐ-เอกชน 9  แห่งลงนามความร่วมมือ บูรณาการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำ คลองน้ำหู จ.ระยอง ขับเคลื่อนแผนพัฒนา 5 ปี  (2564 – 2569) ฟื้นฟูระบบนิเวศคลอง รักษาทรัพยากรทางธรรมชาติ ชูเป็นโมเดลนำร่องคลองน้ำหู มุ่งเป้าหมายสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศที่สมบูรณ์ เล็งขยายผลสู่ การพัฒนาฟื้นฟูคลองสาธารณะแห่งอื่น ยกระดับแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แห่งใหม่ สร้างรายได้เศรษฐกิจชุมชนยั่งยืน

“MOTOR EXPO 2021” พลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ยอดขายรถกว่า 3 หมื่นคัน เงินหมุนเวียน 4.4 หมื่นล้านบาท“MOTOR EXPO 2021” พลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ยอดขายรถกว่า 3 หมื่นคัน เงินหมุนเวียน 4.4 หมื่นล้านบาท

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ ยอดขายรถยนต์ในงาน 31,583 คัน จักรยานยนต์ 3,253 คัน ผู้ชมทะลุ 1 ล้านคน อัดฉีดเม็ดเงินสู่ระบบเศรษฐกิจ 4.4 หมื่นล้าน ปลุกตลาดรถตื่นรับปีใหม่

กรุงไทยคว้า 2 รางวัลจาก THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021  ตอกย้ำองค์กรแห่งความเป็นเลิศกรุงไทยคว้า 2 รางวัลจาก THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021 ตอกย้ำองค์กรแห่งความเป็นเลิศ

นายจักรกฤษณ์ กลิ่นสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายวิสันต์ สุเมธีนันทวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส Digital Strategy and Platform ธนาคารกรุงไทย เป็นผู้แทนรับรางวัลจากโครงการ "THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021” จัดโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยธนาคารกรุงไทยได้รับ 2 รางวัลในประเภทรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยม ประเภท “กลุ่มอุตสาหกรรมการเงินและการธนาคาร” และประเภทรางวัลแห่งความเป็นเลิศ “Digital Banking Services of the Year Award 2021"

“กรุงไทย” จัดเต็มสิทธิพิเศษ “ร้านค้าถุงเงิน” รับเงินคืน แจกโค้ดเติมน้ำมัน - ส่วนลด foodpanda“กรุงไทย” จัดเต็มสิทธิพิเศษ “ร้านค้าถุงเงิน” รับเงินคืน แจกโค้ดเติมน้ำมัน - ส่วนลด foodpanda

“กรุงไทย” จัดแคมเปญคืนกำไร รับเครดิตเงินคืนง่ายๆ ได้ทั้งคนจ่ายและคนรับเงิน “ร้านค้าถุงเงิน” รับเงินคืนสูงสุด 100 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ร้านค้าถุงเงินที่ใช้บริการ “SME Solutions” ร่วมกับสินเชื่อหรือประกัน รับโค้ดบัตรน้ำมัน PT มูลค่า 500 บาท หรือโค้ดส่วนลด foodpanda มูลค่า 100 บาท  พร้อมให้ลูกค้า Krungthai NEXT รับเงินคืนสูงสุด 50 บาทต่อเดือน เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าถุงเงินตามเงื่อนไข

“ประกัยภัยไทยวิวัฒน์” 70 ปี แห่งผู้นำ “InsurTech” ก้าวสู่ทศวรรษที่ 8 มุ่งสร้างประสบการณ์แห่งอนาคต“ประกัยภัยไทยวิวัฒน์” 70 ปี แห่งผู้นำ “InsurTech” ก้าวสู่ทศวรรษที่ 8 มุ่งสร้างประสบการณ์แห่งอนาคต

“ประกันภัยไทยวิวัฒน์” ประกาศความสำเร็จ 70 ปี แห่งการเป็นผู้นำด้าน “InsurTech” พร้อมสำหรับทศวรรษที่ 8 ปักหมุด “สร้างประสบการณ์แห่งอนาคต” นำ InsurTech มาใช้เต็มรูปแบบ เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ มุ่งแก้ปัญหา Pain Point ผู้บริโภคอย่างเข้าใจในทุกมิติ หวังสร้างความประทับใจสูงสุดสำหรับผู้เอาประกันภัย ภายใต้แนวคิด “คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต” ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีกว่าเดิม พร้อมนำเทคโนโลยีและฐานข้อมูลที่สะสมมายาวนานสร้างระบบปัญญาประดิษฐ์ เพิ่มความสะดวก-รวดเร็ว-ถูกต้อง-แม่นยำ อัพมาตรฐานการประกันภัย สร้างประสบการณ์แห่งอนาคต ตั้งเป้าเบี้ยประกันภัยรับโตทะลุ 1 หมื่นล้านบาทภายใน 3 ปี

กรุงไทยจัดยิ่งใหญ่ ขบวนแห่งานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 131กรุงไทยจัดยิ่งใหญ่ ขบวนแห่งานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 131
ศ. (พิเศษ) ดร. กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ประธานกรรมการบรรษัทภิบาลและความรับผิดชอบต่อสังคม ธนาคารกรุงไทย ร่วมงานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 131 และงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี นายไมตรี
ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน
MOTOR EXPO 2021 มอบความสุขคนรักยานยนต์ รวมรถยนต์ 32 แบรนด์ จักรยานยนต์ 12 แบรนด์MOTOR EXPO 2021 มอบความสุขคนรักยานยนต์ รวมรถยนต์ 32 แบรนด์ จักรยานยนต์ 12 แบรนด์

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” จัดแสดงรถยนต์ จักรยานยนต์ รุ่นใหม่ และสินค้าเกี่ยวเนื่อง คับคั่ง พร้อมเตรียมมาตรการด้านสาธารณสุขเต็มพิกัด หวังกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี 2564

เชิญร่วมบริจาคชุดภาชนะบนโต๊ะอาหาร สำหรับผู้สูงอายุแก่โรงพยาบาลสงฆ์

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคชุดภาชนะบนโต๊ะอาหารสำหรับผู้สูงอายุ  1 ชุด ราคา 799 บาท ประกอบด้วย จาน 1 ชิ้น, ชาม 1 ชิ้น, ช้อน 1 ชิ้น และแก้วน้ำ 1 ชิ้น (รวม 4 ชิ้น) หรือตามจิตศรัทธา เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ ถ. ศรีอยุธยา ทุ่งพญาไท ราชเทวี กทม. ในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ซึ่งจัดโดย รศ.ดร.สิงห์  อินทรชูโต และ ดร.ภัทรารัตน์ ตันนุกิจ เป็นเจ้าภาพ

กรังด์ปรีซ์ฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์กรังด์ปรีซ์ฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ ระดับเงิน จากกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ประจำปี 2564 (Zero Accident Campaign 2021) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 (โดย 2 ปีที่ผ่านมารับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ ระดับทองแดง) จากสถาบันส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (องค์การมหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

รมต.ต่างประเทศสหราชอาณาจักร ‘ลิซ ทรัสส์’  เยี่ยมชมโรงงาน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในไทยรมต.ต่างประเทศสหราชอาณาจักร ‘ลิซ ทรัสส์’ เยี่ยมชมโรงงาน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในไทย

กรุงเทพฯ 10 พฤศจิกายน 2564 – นางลิซ ทรัสส์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศสหราชอาณาจักร พร้อมด้วยเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย มาร์ค กูดดิ้ง และ คริส แคร็กเนล ประธานหอการค้าอังกฤษแห่งประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีโอกาสเห็นและสัมผัสมาตรฐานชั้นนำของอุตสาหกรรม

“สมาคมธนาคารไทย” ผนึกกำลังยกระดับ มาตรฐานความปลอดภัยการใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิต “สมาคมธนาคารไทย” ผนึกกำลังยกระดับ มาตรฐานความปลอดภัยการใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิต

นายผยง ศรีวณิช ประธานสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า  จากกรณีการตัดเงินที่ผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของลูกค้า โดยเกิดจากมิจฉาชีพสุ่มข้อมูลบัตรและนำไปสวมรอยทำธุรกรรมผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ไม่มีระบบให้ทำการยืนยันก่อนทำรายการ เช่น การใช้ One Time Password (OTP) ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างวันที่  1 – 17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา จำนวนรวม 10,700 ใบนั้น

ยูโอบีให้ลูกค้ารับดอกเบี้ยรวมโบนัสง่ายขึ้น สูงสุดถึง 1.25% ต่อปียูโอบีให้ลูกค้ารับดอกเบี้ยรวมโบนัสง่ายขึ้น สูงสุดถึง 1.25% ต่อปี
กรุงเทพ, 5 ตุลาคม 2564 – สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ธุรกิจ และการดำเนินชีวิตของคนในสังคมอย่างต่อเนื่อง ธนาคารยูโอบี  ประเทศไทยจึงได้พัฒนาบัญชีออมทรัพย์ UOB One Account ให้ลูกค้าสามารถเก็บเงินไว้ใช้ในยามจำเป็นได้เร็วขึ้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมโบนัสที่สูงกว่าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไปในท้องตลาด สูงสุดถึง 1.25% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยรวมโบนัสเฉลี่ยที่ลูกค้าจะได้รับคือ 0.75% - 0.25% หรือ 1.25% - 0.25% ต่อปี โดยขึ้นอยู่กับยอดเงินฝากเฉลี่ยและจำนวนการทำธุรกรรมที่ครบตามเงื่อนไขในแต่ละเดือนของลูกค้า
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เลือก เอช เซม รถชมวิวไฟฟ้ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เลือก เอช เซม รถชมวิวไฟฟ้า

จากภาพมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเลือก เอช เซม รถชมวิวไฟฟ้าขนาด 23 ที่นั่ง จำนวน 5 คัน ให้บริการนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ในโครงการรถรางไฟฟ้ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หรือ UBU Tram เพื่อลดการใช้น้ำมัน และมลพิษทางอากาศ เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

Honda City Hatchback One Make Race 2021 ประเดิมแชมป์เรซที่ 1Honda City Hatchback One Make Race 2021 ประเดิมแชมป์เรซที่ 1

ปรีดา ตันเต็มทรัพย์ ดาวขับมือเก๋า สังกัดเพน คิลเลอร์ เรซซิ่ง โชว์ผลงานระดับมาสเตอร์ ขึ้นนำม้วนเดียวจบ ประเดิมแชมป์ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก วันเมคเรซ จากการชิงชัยในนัดเปิดฤดูกาล ด้าน รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักขับป้ายแดง สังกัด อิเดมิตซึ เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์ สร้างเซอร์ไพรส์ ตามขึ้นโพเดี้ยมอันดับ 2 จากการชิงชัยของศึก ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก วันเมคเรซ เปิดฉากดวลความเร็วอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ พีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (พัทยา)

“เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส” จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ “Performance Motors XPO”“เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส” จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ “Performance Motors XPO”

“เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)” หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ต่อยอดแคมเปญครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี จัดงาน “Performance Motors XPO” รอบกรุงเทพฯ แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล เวสต์เกต และโชว์รูมทั้ง 3 สาขา รามอินทรา จรัญสนิทวงศ์ ดอนเมือง ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพิ่มทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

เดอะ คอนติเนนทัล จีที กับความสำเร็จกว่าครึ่งทศวรรษบนเส้นทางเดอะ คอนติเนนทัล จีที กับความสำเร็จกว่าครึ่งทศวรรษบนเส้นทาง

(กรุงเทพฯ 21 ตุลาคม 2564) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ฉลองครึ่งทศวรรษแห่งความสำเร็จของ เดอะ คอนติเนนทัล จีที อัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ยอดนิยมและมียอดจองสูงที่สุดตลอดกาล ตอกย้ำการพัฒนาด้านการออกแบบ สมรรถนะ และเทคโนโลยี พร้อมการออกแบบเฉพาะตัวจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ครอบครองอย่างไร้ขีดจำกัด

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญ “Mercedes-Benz Limitless Offers”เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญ “Mercedes-Benz Limitless Offers”

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งโปรแรงกระตุ้นยอดขายต่อเนื่องในไตรมาสที่ 4 กับแคมเปญ “Mercedes-Benz Limitless Offers” มอบข้อเสนอที่พลาดไม่ได้สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์หลากหลายรุ่น พร้อมสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

หน้า 4/19
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19  [ถัดไป]
[Go to top]